A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chi phí sinh hoạt của thực tập sinh ở Nhật Bản

Trước khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, chắc hẳn có rất nhiều bạn thắc mắc về cuộc sống của thực tập sinh ở Nhật ra sao, và chi phí sinh hoạt ở Nhật có đắt không? Trong bài viết này, các bạn sẽ được giải đáp thắc mắc này nhé.

Trước khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, chắc hẳn có rất nhiều bạn thắc mắc về cuộc sống của thực tập sinh ở Nhật ra sao, và chi phí sinh hoạt ở Nhật có đắt không? Trong bài viết này, các bạn sẽ được giải đáp thắc mắc này nhé

Thực tập sinh Nhật Bản là gì?

Để tìm lời giải đáp cho câu hỏi TTS Nhật Bản là gì? Trước tiên chúng ta sẽ hiểu về chương trình thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản hay có thể nói chương trình huấn luyện TTS Nhật Bản. Đây là một chương trình xấp xỉ giống với xuất khẩu Nhật, giúp đỡ cho bạn được tiếp xúc với môi trường làm việc tại khu vực đây, lý giải củng cố kỹ năng, nâng cao kinh nghiệm và học hỏi kinh nghiệm để tìm có khả năng việc làm sau khi về đất nước.

thực tập sinh nhật bản

TTS tại Nhật Bản đó là tên gọi của lao động công tác tại Nhật Bản theo chương trình hợp tác giữa Việt và Nhật. TTS được công tác thực tiễn và được huấn luyện kiến thức về chuyên môn một hình thức bài bản. Sau gần thời gian ba năm công tác, khoản tiền tích lũy được và kỹ năng làm việc tại Nhật Bản sẽ là những “điểm cộng” giải quyết cho lao động có cơ hội đăng ký việc sau khi về nước tại các công ty Nhật Bản là nóng.

Để tư vấn các TTS Việt Nam có các bước chuẩn bị tốt nhất trước khi sang Nhật Bản, chúng tôi đăng ký giới thiệu Một vài khoản phí sinh hoạt ở Nhật như sau:

Chi phí sinh hoạt ở Nhật Bản

tiền thuê nhà ở Nhật

Các khoản phí sau chỉ mang tính tương đối:

  • Tiền nhà: từ 100.000 đến 300.000 yên (tùy vào việc bạn ở chung hay ở riêng
  • Chi phí tàu xe: nếu đi làm thì sẽ được công ty hỗ trợ miễn phí khoản này.
  • Chi phí ăn uống: khoảng 100.000 yên đến 250.000 yên
  • Ngoài ra còn các khoản phí khác nhưu tiền mạng, sim khoảng 5000 yên đến 150.000 yên / tháng
  • Các khoản tiền linh tinh khác nữa

Như thế, bài viết này đã cung ứng đi người tham gia đọc thông tin về ngân sách sinh hoạt ở Nhật Bản một tháng mà người tham gia đang quan tâm. Chúc người tham gia sẽ có các bước sắp sửa thật tốt trước lúc đến xuất khẩu lao động Nhật Bản.

Bạn đọc nếu cần thêm thông tin có thể truy cập các bài viết tổng hợp hay nhất của XKLDNAMHAI HR (công ty IPM Việt Nam) nhé


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 36
Tháng 01 : 396
Tháng trước : 625
Năm 2020 : 396
Năm trước : 7.810
Tổng số : 11.591